Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

chum-tour-gia-von-2014

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Mỹ: Thủ tục làm visa đi thăm thân ở Mỹ

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 
Visa đi Mỹ: Thủ tục làm visa đi thăm thân ở Mỹ4su5basata su3 utenti.

Visa đi Mỹ - Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Mỹ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Mỹ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Mỹ của Du Lịch Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Mỹ tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Làm visa đi Mỹ

Visa Mỹ

Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa Mỹ:

Đương đơn
  1. Hộ chiếu                                                      
  2. 2 ảnh 5x5    
  3. Giấy hẹn phỏng vấn                                    
  4. Biên lai phỏng vấn
  5. Giấy CMND                                               
  6. Hộ khẩu                  
  7. Giấy khai sinh
  8. Hôn thú                                           
  9. Giấy khai sinh con
  10. Đơn xin visa đi Mỹ (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).           

Người bảo lãnh

  1. Giấy chứng nhận quốc tịch                         
  2. Thư mời có công chứng      
  3. Thư cam kết bảo lãnh tài chính                   
  4. Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134                                       
  5. Thuế năm gần nhất (W2 + 1040)                
  6. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng
  7. Giấy xác nhận việc làm

Chứng minh tài chính

  1. Chủ quyền nhà đất                                      
  2. Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản     
  3. Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế        
  4. Giấy nghỉ phép + Giấy xác nhận mức lương

LƯU Ý:

  • Thanh toán 100% khi nhận hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất số tiền là 220 USD/ bộ
  • Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn phỏng vấn
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Mỹ Visa đi Mỹ: Thủ tục làm visa đi thăm thân ở Mỹ