Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

du-lich-viet-huong-ve-bien-dong

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Mỹ: Thủ tục xin visa đi công tác Mỹ

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Visa đi Mỹ: Thủ tục xin visa đi công tác Mỹ5su5basata su1 utenti.

Visa đi Mỹ - Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm visa đi công tác Mỹ? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi công tác Mỹ có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi công tác Mỹ cho bạn. Dịch vụ làm visa đi công tác Mỹ của Du Lịch Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi công tác Mỹ tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Làm visa đi Mỹ

Visa Mỹ

Những giấy tờ sau đây trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa Mỹ.

Đương đơn

Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn phải bao gồm đầy đủ tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố

  1. Thư mời của công ty bên Mỹ
  2. Hộ chiếu  (còn thời hạn)                                                   
  3. 2 ảnh chân dung (5x5, giống nhau).   
  4. Giấy hẹn phỏng vấn                                    
  5. Biên lai phỏng vấn
  6. Giấy CMND                                               
  7. Hộ khẩu                  
  8. Hôn thú                                           
  9. Giấy khai sinh con
  10. Đơn xin visa Mỹ (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)     

Chứng minh công việc

  1. Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận (nhân viên)
  2. Giấp phép kinh doanh (chủ doanh nghiệp)
  3. Quyết định cử đi công tác
  4. Nếu đương đơn dùng hộ chiếu ngoại giao/công vụ, phải cung cấp công hàm của đơn vị chủ quản.

Chứng minh tài chính

  1. Chủ quyền nhà đất                                      
  2. Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản     
  3. Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

LƯU Ý:

  • Thanh toán 100% khi nhận hồ sơ.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất số tiền là 220 USD/ bộ
  • Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn phỏng vấn
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Mỹ Visa đi Mỹ: Thủ tục xin visa đi công tác Mỹ